Lý do nào khiến FLC Green Home 18 Phạm Hùng hút khách?

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:16/11/2017

Lý do nào khiến FLC Green Home 18 Phạm Hùng hút khách?

FLC Green Home 18 Phạm Hùng là dự án mới nhất của tập đoàn FLC Group, cái tên đang làm đình làm đám trong giới bất động sản thời gian gần đây. Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án FLC Green Home đã có hàng trăm lượt khách hàng đăng ký đặt chỗ.

Phối cảnh tổng quan dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng
Phối cảnh tổng quan dự án FLC Green Home 18 Phạm Hùng

Vị trí đắc địa

FLC Green Home là một trong những dự án hiếm hoi được tọa lạc tại ngay trung tâm Mỹ Đình. Đây là vị trí chiến lược của thủ đô, cũng là nơi tập trung các trung tâm hành chính văn hóa xã hội của cả nước. Bên ngoài vị trí chung cư FLC 18 Phạm Hùng còn có rất nhiều công trình giải trí và dịch vụ để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Chủ đầu tư Uy tín

FLC Group tạo dựng thành công và uy tín từ chính những sản phẩm mà họ đã tạo ra như FLC Complex, FLC Star Tower, FLC Quy nhơn, FLC Sầm Sơn… tất cả những dòng sản phẩm cao cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây, được người tiêu dùng và những chuyên gia phân tích bất động sản đánh giá cao. Chính vì thế, tất cả những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ FLC Green Home đều hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng thiết kế, hạ tầng dịch vụ cũng như tiến độ công trình của dự án này.

FLC Green Home – Tiện ích đẳng cấp

Dựa trên những dự án FLC đã có mặt, nếu trở thành cư dân của dự án FLC 18 Phạm Hùng, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ sự đầu tư “phóng khoáng” của tập đoàn FLC Group như trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện,…

Sở hữu căn hộ tại dự án FLC 18 Phạm Hùng là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống hoàn hảo, lý tưởng, đầy đủ về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

Giá cả hợp lý

Hiện dự án FLC Green Home đang chuẩn bị mở bán với nhiều căn tầng đẹp, với chính sách bán hàng hấp dẫn từ tập đoàn FLC. Giá bán dự kiến khoảng 29 triệu đồng/m2, với tiến độ thanh toán mua căn hộ cho khách hàng vô cùng linh hoạt. Chỉ từ 450 triệu đồng khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ trong mơ ngay tại trung tâm Thủ đô.

Khách hàng quan tâm đến dự án FLC Green Home xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn căn, tầng đẹp nhất.

Trường cao đẳng dược sài gòn là trường đào tạo đứng đầu về số lượng đơn ứng tuyển cho mọi chuyên ngành y khoa bao gồm y sĩ đa khoa trên địa bàn TPHCM


.
.
.
.